ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
MIỄN PHÍ

Preferred location | Trung tâm gần nhất

ĐĂNG KÝ NGAY

An Phú
Phú Mỹ Hưng
Him Lam (Dist. 7 - Quận 7)

Trại Hè E2 2024
dành cho học sinh từ lớp 3 - 7

Mùa hè này, hãy để con được bước ra ngoài khám phá thành phốtrưởng thành hơn qua chuyến phiêu lưu mùa hè trong thành phố! Với lịch trình trang bị đầy đủ các kỹ năng sống và trải nghiệm mới mẻ, kết hợp cả trong lớp và ngoài trời, con sẽ có một mùa hè sôi động, bổ ích và đầy ý nghĩa. Đăng ký ngay để con được vượt qua giới hạn, kết bạn mới và tạo nên những kỷ niệm hè khó quên!

CHUYẾN PHIÊU LƯU MÙA HÈ TRONG THÀNH PHỐ SẼ
ĐEM ĐẾN CHO CON ĐIỀU TUYỆT VỜI GÌ?

Phát huy kỹ năng tiếng Anh
và kỹ năng mềm
Với chương trình học tiếng Anh 100%, con sẽ phát triển khả năng giao tiếp hàng ngày cùng giáo viên và bạn bè, cũng như học cách trình bày ý tưởng rõ ràng và thuyết phục qua hoạt động thuyết trình. Đồng thời, con rèn luyện thêm kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy độc lập và sáng tạo.
Thay vì cuốn vào thiết bị điện tử ở nhà, con sẽ được bước ra ngoài hòa mình với thiên nhiên và khám phá từ các con phố quen thuộc đến những địa điểm mới lạ. Con sẽ phát triển một cách toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần thông qua những chuyến trải nghiệm.
Khám phá những
ngóc ngách thành phố đầy mới lạ
Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, con được học những kỹ năng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày giúp con tự tin và trưởng thành hơn mỗi ngày. Từ kỹ năng quản lý tài chính, nấu ăn, sinh tồn đến các hoạt động sáng tạo khác như làm gốm, làm nông, đẽo gỗ.
Trưởng thành hơn
qua các lớp kỹ năng sống

CHUYẾN PHIÊU LƯU MÙA HÈ TRONG THÀNH PHỐ

*Phụ huynh có thể đăng ký cho bé tham gia nhiều tuần khác nhau.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VÌ SAO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH HÈ TẠI E2?

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và tổ chức các chương trình trại hè cho học sinh trường quốc tế như AIS, SSIS, ISHCMC AA, UTS, TAS, v.v. Everest cam kết mang đến một chương trình trại hè đa trải nghiệm với chất lượng quốc tế hàng đầu.
Trại hè chất lượng quốc tế
Phương pháp học
qua trải nghiệm thực tế
Cho con một mùa hè năng động, đầy màu sắc với các hoạt động đa dạng giúp khơi dậy trí tò mò, khả năng sáng tạo, nghiên cứu. Con được học hỏi, vui chơi và thực hiện các dự án thực tế hấp dẫn về chủ đề khám phá thành phố và rèn luyện kỹ năng sống.
Để đảm bảo con có được những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi đã lựa chọn các đối tác uy tín, với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức sân chơi và rèn luyện kỹ năng cho học sinh như Hướng đạo sinh TP.HCM, Tinker Play, Chất Garden, Chôm Chôm Garden, Saigon Cooking Class…
Kết hợp với các đối tác uy tín

CHƯƠNG TRÌNH HÈ TẠI E2 QUA CÁC NĂM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP​

Chương trình dã ngoại hè sẽ bắt đầu từ tháng 5/2024 - 7/2024, phụ huynh có thể đăng ký tuần học phù hợp với lịch của gia đình.
Thời gian tổ chức chương trình dã ngoại hè tại E2?
Để có được trải nghiệm toàn diện nhất, học sinh nên tham gia đầy đủ chương trình trong 5 ngày, kết hợp giữa hoạt động trong nhà và ngoài trời hằng ngày.
Con có thể đăng ký tham gia chương trình dã ngoại hè trong nửa ngày không?
Gia đình có thể đăng ký cho bé ăn trưa tại trung tâm.
Chương trình dã ngoại hè có cung cấp bữa ăn trưa nếu con tham gia cả ngày không?
Chương trình dã ngoại hè có dịch vụ chăm sóc trẻ ngoài giờ học và có tính phí tùy vào nhu cầu của gia đình
Bố mẹ có thể đưa con tới sớm hơn giờ bắt đầu học và đón con trễ hơn giờ tan học được không?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

TẠI SAO BA MẸ NÊN
CHỌN EVEREST EDUCATION?

Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu.​
Được xây dựng bởi
cựu sinh viên Harvard và Stanford
Everest có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với nhiều học sinh đến từ các trường công lập, song ngữ và các trường quốc tế hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh như BIS, SSIS, LSTS, ISHCMC v.v.​
Là đối tác của
các trường quốc tế hàng đầu
Với hơn 12,000 lượt đăng ký học trong suốt 12 năm hoạt động, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh vào được các trường quốc tế, trường nội trú cũng như các trường đại học Mỹ hàng đầu.​
Đạt được nhiều
thành tựu đáng tự hào​

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trung Tâm Everest Education
20 Võ Trường Toản, An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM (Tầng 1-2-3)
04 Tôn Dật Tiên, Garden Plaza 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
18 Đường số 1, Khu đô thị Him Lam, Tân Hưng, Q.7, TP.HCM